SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Dự án sản xuất thử nghiệm viên nang tỏi đen


Dự án sản xuất thử nghiệm viên nang tỏi đen

Thông tin chi tiết

  • Ngày đăng: 09/02/2021
  • Mục nghiên cứu: Nhiệm vụ KHCN công nghệ cấp thành phố
  • Mã số: DASXTN.NN .2018.797
  • Thời gian thực hiện: 2018-2019
  • Chủ nhiệm dự án: Ths. Nguyễn Thị Thu Hằng

Chi tiết

Cuộc sống hiện đại, với những bữa ăn nhanh gấp gáp, lại ít thời gian vận động đang khiến cho tỉ lệ người bị máu nhiễm mỡ ở  Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Ở những người trẻ tuổi, có thể điều chỉnh máu nhiễm mỡ bằng chế độ ăn và vận động, nhưng đối với những người ở độ tuổi 60,70 thì việc điều chỉnh mỡ máu gặp nhiều khó khăn hơn. Với thuốc tây y, thường mang đến những tác dụng phụ. Nên Tỏi đen thực sự hữu ích khi được bào chế dưới dạng viên nang dễ dùng, dễ bảo quản, có thể mang theo bất cứ lúc nào,  và đặc biệt hơn viên hành tỏi đen sau khi bào chế không còn mùi đặc trưng của hành, tỏi trước đó.

Viên nang Tỏi đen  Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp trung hòa gốc tự do, hạn chế lão hóa, giúp tăng sức đề kháng cho người xạ trị, hóa trị. Giúp giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và tắc nghẽn mạch, tốt cho người bị tim mạch.

Đối tượng sử dụng: Người cần tăng sức đề kháng khi đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị. Người có sức đề kháng yếu, hay bị ốm yếu, dễ ốm khi thay đổi thời tiết, hoặc khi có dịch bệnh. Người bị cảm cúm, cảm lạnh. Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ, người bị xơ vữa mạch máu, người có nguy cơ tắc nghẽn mạch (nhồi máu cơ tim, nhồi máu não), người bị tim mạch.

 

Nắm bắt được điều này. TRrng tâm đã dào tạo, tập huấn 05 cán bộ kỹ thuật và kỹ thuật viên của Trung tâm nắm vững và thực hành thành thạo quy trình công nghệ sản xuất viên nang tỏi đen; Triển khai sản xuất thử nghiệm viên nang tỏi đen tại Hải Phòng, quy mô sản xuất trong thời gian thực hiện dự án: 150.000 viên nang tỏi đen /03 đợt sản xuất.

Trung tâm phát triển KHCN và Đổi mới sáng tạo

Tel: 0225.364.0748 - 0225.3757.101

Email: ungdung@isc1.vn