SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

DUNG DỊCH SÁT KHUẨN ANOLYTE


DUNG DỊCH SÁT KHUẨN ANOLYTE

Thông tin chi tiết

  • Ngày đăng: 01/09/2021

Chi tiết

Dung dịch sát khuẩn Anolyte là sản phẩm do Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) sản xuất. Anolytecó công dụng kháng khuẩn cao, an toàn và thân thiện với con người và môi trường, được ứng dụng rộng rãi trong sát trùng,diệt các loại vi khuẩn (E.coli, khuẩn Coliform, và một số các loại khuẩn khác,…), vi-rút, nấm mốc, nấm gây bệnh ngoài da; khử độc sinh học, diệt khuẩn sàn nhà, phòng học, sát trùng các dụng cụ trong y tế, rửa tay, rửa các loại rau quả và làm sạch thực phẩm nhanh chóng, hiệu quả …

Sản phẩm an toàn cho da và tốt cho môi trường,

1 - #DUNG_DỊCH_SÁT_KHUẨN_ANOLYTE có tính sát khuẩn cao, hiệu quả nhanh trong việc diệt một số loại vi khuẩn, vi-rút và nấm. Có thể sử dụng dung dịch Anolyte trong khử trùng môi trường không khí, sàn nhà, phòng, tường, xử lí nước thải, sát khuẩn dụng cụ y tế… An toàn cho con người và môi trường.

Tiêu diệt 99% vi khuẩn

Khử trùng môi trường không khí, sàn nhà, phòng, tường nhà trẻ, Bệnh viện

2 -#DUNG_DỊCH_RỬA_TAY_ANOLYTE có tính sát khuẩn cao, hiệu quả nhanh trong việc diệt một số loại vi khuẩn, vi-rút và nấm gây bệnh ngoài da. An toàn cho con người và môi trường.

Liên hệ: TRung tâm PHát triển KHCN & Đổi mới sáng tạo