SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

TRỰC TIẾP PHIÊN KẾT NỐI CUNG CẦU CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN GIỮA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VÀ DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN

Sự kiện được phát trực tiếp vào 08h00 ngày 20/7/2021.

Thực hiện Chương trình đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng giai đoạn 2021-2025, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm Phát triển KHCN và ĐMST (ISC) triển khai “Phiên kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến giữa doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản năm 2021”.

Trong những năm qua, hoạt động xúc tiến, kết nối cung cầu nhằm phát triển thị trường của ISC đã hỗ trợ kết nối 1-1 hàng trăm cuộc cung cầu công nghệ với các đối tác cung cấp và chuyển giao công nghệ tại nhiều quốc gia  có nền KH&CN tiên tiên như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Nga…, trong đó các đối tác Nhật Bản  ngoài việc cung cấp và chuyển giao các công nghệ, thiết bị hiện đại còn đặt hàng các doanh nghiệp trong nước giúp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Tại sự kiện lần này, ISC lựa chọn đối tác là Tổ chức hỗ trợ DN nhỏ và vừa Nhật Bản (SMRJ) có trụ sở tại Tokyo. Đây là tổ chức chuyên trách thực hiện các chính sách hỗ trợ đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản. SMRJ hiện đang hỗ trợ 3.58tr doanh nghiệp SME của Nhật Bản phát triển thị trường tại nước ngoài, và vận hành Sàn Giao dịch trực tuyến JGoodtech với trên 20.000 thành viên. Với mạng lưới rộng lớn khắp cả nước, SMRJ là một trong những đối tác lớn và uy tín nhất của ISC tại Nhật Bản.

Tham gia phiên kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến lần này có 12 doanh nghiệp Nhật Bản đặt hàng và giới thiệu công nghệ, thiết bị thuộc 03 lĩnh vực:

  1. CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ, TỰ ĐỘNG HÓA
  2. CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP, CHẾ BIẾN SÂU NÔNG SẢN
  3. CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ LĨNH VỰC KHÁC

Các doanh nghiệp  Nhật Bản tham gia kết nối đến từ các trung tâm công nghệ và công nghiệp lớn của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Hiroshima, Nagoya…

Sự kiện được phát trực tiếp vào 08h00 ngày 20/7/2021.

Trân trọng kính mời Quý đơn vị quan tâm theo dõi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Nhung 0904 163 863