SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN CÔNG NGHỆ, THIẾT BỊ TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG (TECHBUILD HAIPHONG 2021) THU HÚT HƠN 100 DOANH NGHIỆP THAM GIA.

Triển lãm trực tuyến công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực xây dựng -TechBuild Haiphong 2021- do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức trên nền tảng triển lãm ảo sẽ diến ra từ ngày 30/11-6/12/2021 tại địa chỉ http:// https://techbuildhaiphong.isc1.vn/. Đến nay, triển lãm đã thu hút sự tham của hơn 100 doanh nghiệp tập trung trong lĩnh vực xây dựng bao gồm: Vật liệu xây dựng, công cụ- dụng cụ, máy móc- thiết bị, sơn- hóa chất- phụ gia, vật liệu mới thân thiện môi trường và thiết kế- thi công- Bất động sản.

Toàn cảnh triển lãm trực tuyến (ảnh chụp màn hình)

Triển lãm trực tuyến với nền tảng số kết hợp các công cụ truyền thông mạng xã hội đang là hướng đi tất yếu và vô cùng hiệu quả trong mùa dịch cũng như xu hướng trong tương lai. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, rút ngắn khoảng cách, khách thăm quan sẽ được tìm hiểu, tiếp cận và tương tác trực tiếp tại các gian hàng với thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng mô phỏng như một triển lãm thật. Kết hợp với một thiết bị điện tử, người dùng có thể “đi dự triển lãm” khi đang ngồi nhà - một trải nghiệm tuyệt vời vào thời điểm bình thường mới sau dịch. 

Lễ khai mạc Triển lãm được diễn ra trực tiếp vào 8:30 ngày 30/11/2021 tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng- số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng, sự kiện cũng được diễn ra đồng thời trên nền tảng ứng dụng Zoom và phát trực tiếp trên các kênh mạng xã hội nhằm đáp ứng sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, doanh nghiệp. Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra hội thảo với chủ đề: “giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất” diễn ra trực tiếp và trực tuyến vào ngày 6/12/2021.

Với quy mô gần 120 gian hàng 2D hoặc 3D, các doanh nghiệp tham gia triển lãm lần này sẽ giới thiệu nhiều giải pháp, công nghệ, thiết bị mới và tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng tiêu biểu như: Thiết bị phân tích, thử nghiệm vật liệu xây dựng (Công ty TNHH Beta Technology); dây chuyền công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung DMCLINE là nhãn hiệu do DMC thiết kế, chế tạo và chuyển giao (Công ty Cổ phần Đoàn Minh Công); sơn nội, ngoại thất KOSU sử dụng công nghệ nano mới hợp kim Titan và Crom (Công ty cổ phần Sobek Việt Nam); Tấm lợp cách nhiệt, bảo ôn Eurolines, tấm lấy sáng Newlight, Tấm nhựa kỹ thuật PVC – PP.(Công ty TNHH vật liệu nhiệt Phát Lộc); Phương tiện chuyên dùng cho thi công công trình giao thông do công ty nghiên cứu và sản xuất (Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận An); công nghệ xử lý nước trong thi công các công trình xử lý nước thải đã được cấp bằng sáng chế (Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA); sản phẩm con kê bê tông mác cao và khuôn đúc con kê bê tông (Công ty TNHH Quảng Năm Châu); Sản phẩm lưới thép sử dụng công nghệ tự động, tân tiến (Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng); công nghệ phủ bề mặt nano (Công ty cổ phần FCT Vĩnh Thịnh); Các sản phẩm phòng bếp, phòng tắm của Samwon Cobra  được cấp bằng độc quyền sáng chế (Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Vũ Lê); Nhà module lắp ghép (Công ty cổ phần kiến trúc và kỹ thuật AMD).

Một số hình ảnh các gian hàng tại triển lãm: 

Gian hàng 3D (Công ty cổ phần Sobek Việt Nam)

Gian hàng 2D

TechBuild Haiphong 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công nghệ, sản phẩm và nhà cung cấp nới trong lĩnh vực xây dựng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, tiếp cận và trao đổi cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Triển lãm sẽ bế mạc vào ngày 6/12/2021.

Đăng ký tham dự Khai mạc, hội thảo tại:http://www.sukien,isc1.vn