SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Thông tin chung về Techfest kết nối Vùng Duyên hải Bắc Bộ

Techfest kết nối Vùng Duyên hải Bắc Bộ (International Techfest Connect 5+) năm 2024 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp năm 2024, do Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo (ISC) phối hợp cùng Chính quyền thành phố Cheongju tỉnh Chungbuk và Công viên Công nghệ Chungbuk, Hàn Quốc tổ chức. Đây là sự kiện nhằm triển khai nhiệm vụ “Hỗ trợ nâng cao năng lực của địa phương trong xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, mã số: 844.NV02.ISC.05-23, thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Đề án 844) của Bộ Khoa học và Công nghệ.

International Techfest Connect 5+ được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở nhằm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp thông qua việc tận dụng nguồn lực từ bên ngoài để giúp đổi mới, cập nhật và phối hợp về công nghệ, giảm bớt chi phí nghiên cứu, giải quyết bài toán kinh doanh và tái cấu trúc doanh nghiệp mình trong khu vực đồng bằng sông Hồng. Hơn thế nữa, triển lãm còn ghi dấu với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế với những giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo; hứa hẹn là sân chơi thu hút các nguồn lực quốc tế, là cơ hội để giới thiệu, quảng bá về một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo năng động của Việt Nam nói chung và vùng đồng bằng sông Hồng nói riêng ra thế giới.

Về hoạt động: Sự kiện sẽ giới thiệu, đề xuất và kết nối các sản phẩm/ giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST phù hợp với hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp lớn; kết nối đầu tư, kết nối kinh doanh, hợp tác phát triển cho các công ty khởi nghiệp đồng thời tạo điều kiện cho các các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp chia sẻ kinh nghiệm phát triển thị trường, phát triển hoạt động đổi mới sáng tạo mở.

Về quy mô: Tại sự kiện giới thiệu và kết nối trực tiếp 150+ công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo trong nước và quốc tế với 40 gian hàng, 06 hoạt động bên lề. Bên cạnh đó, dự kiến sẽ có 1000+ lượt khách tham gia các cơ quan quản lý; các đơn vị, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp của Hải Phòng và tỉnh lân cận; các doanh nghiệp lớn, các dự án khởi nghiệp, các thành phần khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Về địa điểm: Sự kiện được tổ chức tại khách sạn 5* Sheraton Hải Phòng, phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng.

Về hình thức tổ chức: Trực tiếp

Các sự kiện trong khuôn khổ International Techfest Connect 5+

Thông tin các hoạt động của triển lãm:

Từ ngày 15-16/4/2024: Giới thiệu và kết nối các công nghệ và sản phẩm ĐMST trong nước và Quốc tế

Sáng 15/4/2024: Lễ Khai mạc Int’l Techfest Connect 5+; Hội nghị kết nối, phổ biến mô hình kết nối và giải quyết bài toán đầu ra thị trường cho DN khởi nghiệp thông qua hoạt động đặt hàng của DN lớn  

Chiều 15/4/2024: Hội nghị kết nối đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc

Sáng 16/4/2024: Hội nghị kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong Techfest

Chiều 16/4/2024: Hội nghị kết nối kinh doanh giữa DN Việt Nam và DN Hàn Quốc; Bế mạc International TECHFEST Connect 5+

Thông tin chi tiết về sự kiện truy cập: TẠI ĐÂY

Link đăng ký tham gia sự kiện tại: TẠI ĐÂY 

Ban tổ chức International TECHFEST Connect 5+ trân trọng kính mời các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia các sự kiện của International TECHFEST Connect 5+ năm 2024

Hotline hỗ trợ: 0359 040 464

Email: isc.haiphong.info@gmail.com

Website: startuphaiphong.com |  startuphaiphong.vn | isc1.vn

Ban tổ chức Int'lTechfest Connect 5+