SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Mời tham gia Triển lãm JIAM SHOW 2022 và Kết nối cung cầu công nghệ tại Osaka, Nhật Bản

Kết nối cung cầu công nghệ với các doanh nghiệp nước ngoài là hoạt động xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp trong nước tìm hiểu các công nghệ tiến tiến do Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) tổ chức hàng năm. Để đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp tham quan và kết nối cung cầu với các doanh nghiệp Nhật Bản tại vùng Kansai - OSAKA (thủ phủ kinh tế và công nghiệp Nhật Bản), ISC phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia kết nối với doanh nghiệp Nhật Bản lĩnh vực chế biến bảo quản thực phẩm và công nghiệp dệt may… với nội dung như sau:

Thời gian: Từ ngày 28/11/2022 đến ngày 04/12/2022 ( 7 ngày, 6 đêm).

Địa điểm: Thành phố Osaka, Nhật Bản.

Nội dung và lịch trình: Trong file đính kèm

Thành phần tham gia: Lãnh đạo, cán bộ các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh; giới thiệu, chào bán sản phẩm, công nghệ thiết bị trong các lĩnh vực dệt may; chế biến nông thủy sản; cơ khí chế tạo, thương mại..

Chi phí trọn gói: 45.000.000 đồng xuất phát từ Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.

Vui lòng download thông tin về LỊCH TRÌNH và THƯ MỜI  tại đây.

Mọi chi tiết đăng ký xin liên hệ: Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo, số 01 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng. Email: isc.haiphong.info@gmail.com;

Điện thoại: Ms Nhung 0904 163 863;

Hạn đăng ký trước ngày: 22/10/2022

Rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý doanh nghiệp.