SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Mời doanh nghiệp tham gia đoàn công tác tại Châu Âu

Nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ để xúc tiến kết nối cung cầu doanh nghiệp giữa các nước trong lĩnh vực công nghệ biển, thích ứng biến đổi khí hậu, nông nghiệp công nghệ cao, song song với hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, Sàn giao dịch Công nghệ và Thiết bị tổ chức đoàn công tác tham gia xúc tiến kết nối cung cầu công nghệ,  học tập kinh nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho cán bộ thành phố và các doanh nghiệp có nhu cầu tại các quốc gia Châu Âu bao gồm Hà Lan và Pháp.

Thời gian dự kiến: Từ ngày 19/10/2019 đến ngày 27/10/2019 (9 ngày, 8 đêm).

Địa điểm: Hà Lan và Pháp

Nội dung và lịch trình: Trong thông tin đính kèm

Thành phần tham gia: Lãnh đạo, cán bộ các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối và tìm hiểu về thị trường công nghệ từ Châu Âu trong các lĩnh vực: Logistic; Nông nghiệp công nghệ cao; Chế biến; Năng lượng tái tạo; Công nghệ thích ứng biến đổi khí hậu; Cơ khí; Thương mại; Các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, vườn ươm có nhu cầu học hỏi mô hình khởi nghiệp ĐMST; Các tổ chức, doanh nhân có quan tâm đến thị trường Châu Âu.

Chi phí: Do doanh nghiệp tự chi trả 

Mọi chi tiết đăng ký xin liên hệ: Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị, số 01 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: 0225.3757101/ Ext: 108; Ms Nhung 0904 163 863; Email: tuvan@hatex.vn.

Hạn đăng ký trước ngày: 20/8/2019

Quý đơn vị vui lòng tham khảo chương trình và download mẫu phiếu đăng ký tại đây hoặc đăng ký trực tuyến

Rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý doanh nghiệp.

Trân trọng !