SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

KẾT NỐI GIAO THƯƠNG giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

Nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối cung- cầu công nghệ, đẩy mạnh hợp tác trong nước và quốc tế về khoa học và công nghệ của thành phố Hải Phòng, Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo Hải Phòng phối hợp cùng Cục Kế hoạch và Hợp tác Kitakyushu; Hiệp hội Hợp tác kỹ thuật quốc tế Kitakyushu tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp tỉnh Kitakyushu, Nhật Bản. 

 

Tham gia sự kiện lần này có 05 doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn tìm kiếm, kết nối với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam trong các lĩnh vực phù hợp. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư, tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu vào thị trường Nhật Bản ngay tại sự kiện. Đây là cơ hội để doanh nghiệp 2 nước Việt Nam- Nhật Bản mở rộng cơ hội hợp tác và xúc tiến đầu tư trong thời gian tới. 

Stt Tên doanh nghiệp Nhật Bản Nhu cầu kết nối với doanh nghiệp Việt Nam
1

     Công ty TNHH ASTEC IRIE  

1. Mong muốn nhập khẩu bảng mạch phế thải, rác thải điện tử, linh kiện điện tử từ doanh nghiệp Việt Nam đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

 

2. Hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng thực hiện bảo trì thiết bị thu hồi kim loại từ bảng mạch điện tử. Do việc mở rộng thị trường tại Việt Nam trong thời gian tới, vì vậy cần tìm doanh nghiệp có khẳ năng bảo trì thiết bị này.

 2

      Công ty TNHH KUSANO

1. Tìm đối tác là các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, gia công đúc thép, gia công đúc gang, hoặc gia công với tất cả các vật liệu.

 

2. Tìm các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp, bán phế liệu gang, phế liệu sắt để kinh doanh tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang Nhật Bản và một số quốc gia.

 

3. Tìm các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp than bùn gáo dừa chất lượng có thể cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

3

     Công ty TNHH FUKUSHO

1. Tìm các nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới (inverter), tủ điện,…

 

2. Tìm đối tác là các đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Đặc biệt là các đơn vị có kinh nghiệm thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà xưởng, nhà máy và trên cánh đồng.

3.Hợp tác với các doanh nghiệp có mái nhà xưởng, nhà máy rộng, có khả năng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên đó. Hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi (Ví dụ như TOTO Hải Phòng) .

4

      Công ty TNHH công nghệ đo lường Matsushima. 

1. Kết nối với khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cảm biến của công ty, là các công ty hoạt động trong ngành thép, xi măng và nhà máy điện. Hoặc, hợp tác kinh doanh với công ty sản xuất băng tải, là công ty có khách hàng sử dụng cảm biến mức, cảm biến bụi và công tắc an toàn băng tải.

 

2. Tìm kiếm, đặt hàng một công ty hoặc nhà máy tại Việt Nam có thể sản xuất công tắc băng tải theo lô đặt hàng của chúng tôi với chất lượng tương đương và giá cả hợp lý tại Việt Nam để sản xuất nhiều hơn và thời gian giao hàng nhanh hơn cho khách hàng của chúng tôi.

5

     Công ty TNHH MISHIMA KOSAN

1. Tìm kiếm, hợp tác với công ty Việt Nam để đặt hàng thiết kế, là công ty có khả năng tạo bản vẽ thiết kế 2D dựa trên thiết kế 3D do chúng tôi cung cấp(bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp ráp).

 

2. Hợp tác đặt hàng với công ty Việt Nam có khả năng xuất sắc trong việc sản xuất một số bộ phận của khuôn mẫu để ép phun mà chúng tôi đang sản xuất, vì chúng tôi sản xuất các loại khuôn đặc biệt của riêng mình

 

Thông tin các doanh nghiệp Nhật BảnXEM TẠI ĐÂY

Thời gian: 1/2 ngày, 14.00 - 17.00 ngày 20/12/2022 (Thứ Sáu)

Hình thức: Trực tiếp và Trực tuyến

Trực tiếp: Kết nối trực tiếp 1:1 ngay tại hội trường Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo- Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trực tuyến: Trên Nền tảng Zoom Meetings

Link đăng ký kết nối:  TẠI ĐÂY

Hạn đăng ký: hết ngày 15/12/2022

Ban tổ chức trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm tham gia kết nối tìm hiểu về các sản phẩm/ giải pháp công nghệ của Nhật Bản vui lòng đăng ký để được hỗ trợ tốt nhất. Do thời gian gặp gỡ trực tiếp có hạn, sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp đăng ký sớm nhất. 

** BTC sẽ sắp xếp phiên dịch. Doanh nghiệp tham gia kết nối không phải chi trả bất kỳ khoản kinh phí nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Địa chỉ: Nhà A10, Khu Đồng Tâm, số 276B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Email: thongtin@hatex.vn

Điện thoại: 0974.206.376- Ms. Nghĩa; 0984.777.078- Ms. Kim Anh.