SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc

Sáng 25/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng phối hợp với Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOITRA Hanoi) tổ chức Phiên kết nối cung cầu công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tham dự sự kiện có: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trần Quang Tuấn; Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội Hữu nghị thành phố; đại diện một số sở, ban, ngành thành phố; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tiếp nhận, chuyển giao, đầu tư đổi mới công nghệ để sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh/ thành lân cận cùng đại diện của 09 tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và phụ trợ, nông nghiệp đến từ các trung tâm công nghệ của Hàn Quốc như: Incheon, Gyeonggi-do, Busan, Seoul tham gia kết nối.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trần Quang Tuấn phát biểu khai mạc sự kiện.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trần Quang Tuấn cho biết, trong các quốc gia có quan hệ hợp tác với Việt Nam, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều hoạt động hợp tác phát triển với thành phố Hải Phòng. Thời gian gần đây, thành phố ghi nhận đóng góp tích cực, hiệu quả của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, nổi bật như Tập đoàn LG. Bên cạnh đó, các công nghệ và thiết bị đến từ Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Tại sự kiện này, các tổ chức - doanh nghiệp hai nước Việt Nam và Hàn Quốc tiến hành gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến để nhắm bắt nhu cầu, trao đổi thông tin, tìm hiểu công nghệ và nhu cầu đặt hàng của phía đối tác, từ đó tiến tới các thỏa thuận hợp tác và ký kết hợp đồng trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Hương Phóc giám đốc Trung tâm Phát triển KHCN và Đổi mới sáng tạo giới thiệu các Doanh nghiệp Hà Quốc tham gian phiên Kết nối

Kết nối trực tiếp 1-1 tại sự kiện.

Gian kết nối trực tuyến

Cũng tại Phiên kết nối, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo Nguyễn Thị Cẩm Hương cho biết, trước thềm sự kiện, Ban tổ chức đã ghi nhận được trên 40 doanh nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh/ thành phố khác đăng ký tham gia kết nối. Có 52 đề nghị kết nối 1-1 được xác nhận, trong đó có 01 doanh nghiệp Hàn Quốc tiến hành kết nối trực tiếp là Công ty Voda Vision; 08 tổ chức - doanh nghiệp Hàn Quốc còn lại tham gia kết nối trực tuyến (Công ty TNHH Kmtech, Công ty TNHH Kpower, Công ty TNHH Pentech - Paint Technology, Công ty TNHH Hankook EM, Công ty TNHH KYK, Tập đoàn TANTAN, Công ty LFF và Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội) được bố trí phiên dịch và cán bộ hỗ trợ kết nối.

Trước khi các phiên kết nối 1-1 diễn ra, một số sản phẩm, giải pháp công nghệ của doanh nghiệp Hàn Quốc được giới thiệu, demo ngay tại sự kiện như: giải pháp cung cấp hơi công nghiệp từ nguyên liệu sinh khối; công nghệ kiểm soát sản phẩm lỗi bằng thị giác máy tính với độ chính xác tuyệt đối...

Xem lại: TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết liên hệ:

 Fanpage: Gia đình ISC

️TikTok: ISC

Email: info@isc1.vn

Youtube: ISC CHANNEL

Địa chỉ: 276B Nhà A10 Đồng Tâm, Lạch Tray, Hải Phòng.