SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Factory Tour 2 - Hội nghị Kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp ( Nền tảng cơ bản giúp nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp)

Sáng 16/4, tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng tổ chức hội nghị kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vinh, Giám đốc Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo; bà Trương Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng; ông Phạm Hồng Điệp, chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền; đại diện Trường Đại học Hải Phòng, đại diện 05 công ty khởi nghiệp (Công ty Cổ phần công nghệ Ouransoft, Công ty Cổ phần công nghệ Vnnet, Công ty Cổ phần phát triển công nghệp Teksol Việt Nam, Công ty Cổ phần Techainer, Công ty Cổ phần Tay máy Việt Nam) và các đơn vị liên quan.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Đình Vinh, Giám đốc Trung tâm Phát triển - công nghệ và Đổi mới sáng tạo cho rằng, đây là hoạt động thiết thực, là cơ hội để các đơn vị cùng các đại biểu tham gia chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi cách làm trong quá trình triển khai mô hình kinh doanh, đồng thời là cơ hội để các đơn vị giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình, tạo sự kết nối, đầu tư và đặt hàng.

Tại hội nghị, ông Phạm Hồng Điệp, chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền chia sẻ về tư duy, tầm nhìn, chiến lược cũng như quyết tâm trong công việc để định hướng vững vàng trên từng chặng đường phát triển. Ông cho biết thêm: Khu công nghiêp Nam Cầu Kiền đến nay đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí của một khu công nghiệp sinh thái do chính người Việt đầu tư.

Ông Phạm Hồng Điệp, chủ đầu tư khu công nghiệp Nam Cầu Kiền phát biểu tại hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Trong chương trình, các đại biểu còn được nghe các doanh nghiệp trẻ trong và ngoài thành phố giới thiệu sản phẩm và chia sẻ nhiều giải pháp công nghệ phù hợp với hoạt động quản lý, sản xuất - kinh doanh; giao lưu trao đổi để hiểu rõ hơn về sản phẩm và nhu cầu của đơn vị; tham quan nhà máy luyện thép tại Công ty Cổ phần Luyện thép cao cấp Việt Nhật.

Công ty Cổ phần Luyện thép cao cấp Việt Nhật.

Đây là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp năm 2022, triển khai nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025. Đồng thời, hội nghị cũng là cơ hội để các dự án và doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội được học hỏi, tiếp cận, cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác với doanh nghiệp lớn./.

LInk video: Tại đây

www.startuphaiphong.com