SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Đoàn công tác TP Hải Phòng tham gia triển lãm Suwa Messe 2017 tại Nagano, Nhật Bản

Sáng nay ngày 19/10/2017, đoàn công tác TP Hải Phòng bao gồm đại diện Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch TP Hải Phòng, Lãnh đạo trường Đại học Hải Phòng và đại diện một số doanh nghiệp đã tham gia Triển lãm công nghệ Suwa Messe 2017 được tổ chức từ 19/10 đến 21/10/2017 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản. Sự kiện này thu hút sự tham gia của 422 doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao đến từ 9 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Brazil, Isarel, Đức, Indonesia, Việt Nam và chủ nhà Nhật Bản.

Hình ảnh đoàn tại Lễ Khai mạc triển lãm

Tại lễ khai mạc triển lãm, đồng chí Đào Trọng Đức - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch TP Hải Phòng đã giới thiệu tiềm năng thu hút đầu tư của thành phố tới đông đảo các doanh nghiệp Nhật Bản. Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn sẽ tiếp xúc trực tiếp và làm việc với Hiệp hội Liên kết sản xuất công nghiệp Suwamo, trường ĐH Shinsu, tham quan nhà máy EPSON, tham quan các khu nông nghiệp Công nghiệp Công nghệ cao… Các DN tham gia cũng sẽ có các buổi trao đổi trực tiếp với các đối tác.

Hình ảnh gian hàng của thành phố tại Triển lãm Suwa Messe 2017 - Nagano, Nhật Bản

Tham gia triển lãm Suwa Messe 2017 tại Nhật Bản thực sự là cơ hội tốt để giới thiệu tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư của TP tới các doanh nghiệp của Nhật Bản, đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận, giao lưu, tiếp thu chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm ra thị trường Nhật Bản cũng như các cơ hội hợp tác trong sản xuất kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Doanh nghiệp Hải Phòng đàm phán trực tiếp với đối tác Nhật Bản tại triển lãm

Nguồn Sở Khoa học và Công nghệ