SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Trung tâm phát triển KHCN và Đổi mới sáng tạo (ISC)

Sáng này 8/4/2021, Đoàn công tác Sở Khoa học và Côn g nghệ tỉnh Thái Bình đã có buổi làm việc, học tập trao đổi kinh nghiệm công tác tại Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC). Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Đình Vinh- giám đốc Trung tâm ISC đã giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt đông và một số kết quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian vừa qua.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến kinh nghiệm triển khai các nhiệm vụ trong lĩnh vực chuyên môn như: hoạt động nghiên cứu ứng dụng, phát triển thị trường công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Thay mặt đoàn công tác, Ông Trịnh Quang Thiệp- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình cảm ơn Ban lãnh đạo Trung tâm ISC đã đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và làm việc với Đoàn, ông cho biết rất ấn tượng với những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian vừa qua, những kinh nghiệm và chia sẻ về hoạt động của Trung tâm ISC sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động khoa học và công nghệ của Thái Bình trong thời gian tới. Sau buổi làm việc tại văn phòng, Đoàn đã đến thăm thực tế cơ sở làm việc tại Sàn giao dịch công nghệ và thiết bị trực tuyến, Cơ sở Lưu giữ, bảo tồn và phát triển nguồ gen quý hiếm và Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Một số Hình ảnh: 

Giám đốc Sàn HATEX giới thiệu về Sàn trực tuyến, cổng kết nối

ISC MART

Sàn trực tuyến HATEX 

Cơ sở lưu giữ, bảo tồn và phát triển nguồn gen quý hiếm (vườn ươm Đằng Giang)

Trung tâm Phát triển KHCN và Đổi mới sáng tạo