SCIENCE - TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INNOVATION CENTER TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022- Techmart Haiphong 2022

Trực tiếp tại: Số 1, Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

TRực tuyến: http://techmarthaiphong.isc1.vn

Thời gian: 16/05/2022 - 20/05/2022

Thực hiện Chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ, tạo điều kiện đưa công nghệ mới vào ứng dụng trong sản xuất, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức Chợ công nghệ thiết bị Hải Phòng năm 2022 (TECHMART HAIPHONG 2022) với chủ đề: “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế - xã hội”. 

I. Thông tin chung về TECHMART HAIPHONG 2022

1. Tên sự kiện: CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HẢI PHÒNG 2022 – TECHMART HAIPHONG 2022

2. Thời gian, địa điểm tổ chức: 

- Thời gian tổ chức: 05 ngày, từ ngày 16 - 20/5/2022.

3. Địa điểm tổ chức:

+ Lễ khai mạc và khu trưng bày công nghệ, thiết bị: Trung tâm Phát triển KHCN&ĐMST, Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ Triển lãm trực tuyến: Techmarthaiphong.isc1.vn

4. Cơ quan chỉ đạo, tổ chức, thực hiện:

- Cơ quan chỉ đạo và tổ chức: Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng

- Đơn vị thực hiện: Trung tâm Phát triển Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

5. Quy mô: 

Dự kiến khoảng 40 đơn vị là các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh/ thành khác tham gia trưng bày trực tiếp; 300 đơn vị, doanh nghiệp tham trên nền tảng triển lãm ảo với địa chỉ truy cập Techmarthaiphong.isc1.vn

6. Các hoạt động trong triển lãm: 

+ Hoạt động trưng bày, giới thiệu giao dịch mua-bán công nghệ, thiết bị: Đây là hoạt động chính trong các ngày diễn ra Techmart, hoạt động này được tiến hành tổ chức trên 2 kênh, trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng triển lãm ảo:

- Trực tiếp tại Techmart: Khoảng 40 đơn vị có công nghệ, thiết bị, sản phẩm KHCN tiêu biểu tham gia trưng bày trực tiếp tại Techmart; 

- Trực tuyến: Khoảng 300 đơn vị tham gia gian hàng trên nền tảng triển lãm ảo với địa chỉ truy cập Techmarthaiphong.isc1.vn. Các đơn vị được BTC hướng dẫn, hỗ trợ tạo lập gian hàng 3D, 2D và cập nhật thông tin, giao dịch, tiếp cận bên cầu trong suốt quá trình đăng ký, trước, trong và sau triển sự kiện.     

Tất cả khách hàng đại diện cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân (phía cầu) cần tiếp xúc với các tổ chức hoạt động khoa học, có nhu cầu mua công nghệ và thiết bị sẽ được chỉ dẫn tận tình và hỗ trợ đắc lực về mặt thông tin, để có thể tìm hiểu dễ dàng từng công nghệ và thiết bị đang quan tâm trực tiếp tại Techmart và Trên triển lãm ảo.

+ Lễ Khai mạc:

Lễ Khai mạc dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 16/5/2022. Tại Lễ Khai mạc sẽ có các hoạt động văn nghệ chào mừng, cắt băng khai mạc, phát biểu của lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, lãnh đạo thành phố Hải Phòng và chứng kiến lễ ký kết các hợp đồng, biên bản ghi nhớ đầu tiên.

+ Hội nghị, hội thảo, thuyết trình, giới thiệu, kết nối cung- cầu công nghệ, thiết bị điển hình:

Trong khuôn khổ Techmart Haiphong 2022 sẽ diễn ra hội thảo, tọa đàm với chủ đề “Nâng cao năng lực hấp thụ công nghệ nhằm phục hồi phát triển kinh tế- xã hội”; các chương trình, hội thảo giới thiệu công nghệ và thiết bị tiên tiến, điển hình: “Giải pháp công nghệ trong xây dựng và phát triển nông nghiệp, nông thôn” và“ Giới thiệu, trình diễn công nghệ phát triển đô thị thông minh”

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra phiên kết nối cung cầu công nghệ trực tuyến với các đầu cầu tại Bắc Giang, Nam Định, Bà Rịa- Vũng Tàu, …

+ Ký kết các bản ghi nhớ, hợp đồng chuyển giao công nghệ, thiết bị:

Ban Tổ chức giữ vai trò “trung gian” kết nối các hoạt động của Techmart, thúc đẩy và hỗ trợ đắc lực cho các bên chào bán và tìm mua CN&TB. Sẵn sàng đáp ứng phục vụ yêu cầu tư vấn trong quá trình tìm hiểu, thương thảo đặt hàng, ký kết hợp đồng mua – bán, cung cấp chuyển giao công nghệ và thiết bị.

 - Tiến hành ký kết các bản ghi nhớ, hợp đồng chuyển giao công nghệ và thiết bị, hợp đồng dịch vụ chuyển giao công nghệ, hợp đồng mua bán thiết bị, thoả thuận hợp tác giữa các đối tác.

+ Hoạt động tư vấn:

Trong quá trình diễn ra Techmart, BTC bố trí đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các vấn đề về đầu tư, mua bán công nghệ, thiết bị.

+ Thống kê giao dịch mua bán công nghệ, thiết bị và các hợp đồng, biên bản ghi nhớ:

Trong thời gian diễn ra Techmart, Ban tổ chức sẽ liên tục cập nhật thông tin về số lượng các giao dịch mua bán công nghệ, các hợp đồng, biên bản ghi nhớ và sẽ thông báo cho toàn bộ các đơn vị tham gia biết.

Để TECHMART HAIPHONG 2022 được tổ chức thành công, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng trân trọng kính mời các quý viện nghiên cứu, trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp công nghệ, các nhà cung cấp công nghệ số trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành trong cả nước đăng ký tham gia theo :

Mẫu phiếu gửi kèm: TẠI ĐÂY  

 Giới thiệu chung và Sơ đồ bố trí gian  hàng trực tiếp tại Techmart Haiphong 2022:  DOWNLOAD TẠI ĐÂY  

Thời hạn đăng ký tham gia trước ngày 7/5/2022.

Các nhà tài trợ:

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Phát triển Khoa học- Công nghệ và Đổi mới sáng tạo- Số 276B Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.

ÐT: 0225. 3640748 (số máy lẻ: 301/303/306) Ms. Nghĩa (0974.206.376); Ms. Kim Anh (0984.777.078).

Hotline: 0934.659.425 (Ms. Lương);

Email: thongtin@hatex.vn      www.isc1.vn   sukien.isc1.vn